บริษัท โตโยต้า
อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จํากัด (TIB)
เป็นบริษัทในเครือโตโยต้า ลีสซิ่ง ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย จากสํานักงานคณะกรรมการกํากับและส่งเสริมการประกอบ ธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นผู้ให้บริการตลอดจนให้คําปรึกษา ประสานงาน และชี้ช่องแนะนําประกันภัยของบริษัทประกันภัยชั้นนําแก่ลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2551
วิสัยทัศน์
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยอีกทางเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า ผู้แทนจําหน่าย และพันธมิตร ทางธุรกิจ ของโตโยต้า ลีสซิ่ง และ โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์
พันธกิจ
สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของ โตโยต้า ลีสซิ่ง และโตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ ประกันภัยที่หลากหลาย พร้อมการให้บริการที่เป็นเลิศสําหรับลูกค้าทุกๆคน
คณะกรรมการบริษัท
Toyota Insurance Broker เป็นหนึ่งในหัวใจหลักของการ ให้บริการลูกค้าโตโยต้า เรามุ่งมั่นและทุ่มเท ให้บริการด้าน ประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ของลูกค้า จะได้รับ ความคุ้มครองด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด และอุ่นใจไปตลอด การใช้งาน
ชื่นกมล ทัพพะรังสี
กรรมการผู้จัดการใหญ่
President / Director
แนวทางการทำธุรกิจให้เติบโตแบบยั่งยืน นอกจากความแข็งแกร่งขององค์กรและไม่หยุดพัฒนาในการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่าง ยังเกิดจากส่วนผสมที่ลงตัวของพันธมิตรที่เข้มแข็งเรามีทั้งผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า และบริษัทประกันภัยในเครือที่ได้รับการคัดสรรแล้วว่ามั่นคงและเป็นที่ยอมรับในตลาดเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา
ศุภกร ธำรงชลพิสิฐ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ
Chief Operating Officer
ภายใต้ปรัชญาโตโยต้า (Toyota Ways) ที่มุ่งเน้นการพัฒนา อย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้งและด้วยประสบการณ์ของทีมงานทุกคน Toyota Insurance broker ได้พัฒนาคุณภาพการให้บริการด้านประกันภันรถยนต์ให้กับลูกค้าโตโยต้าทุกคันเพื่อรักษาความพีงพอใจสูงสุด และให้มั่นใจว่าเราจะอยู่เคียงข้างท่านในทุกเส้นทาง“นึกถึงประกันภัยรถยนต์ นึกถีง Toyota Insurance Broker
ชัชวาลย์ โศภิษฐ์สกุลวงศ์
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่
Vice President